Dĩ An: Trao tặng 2 căn nhà tình nghĩa

Cập nhật: 29-07-2014 | 00:00:00
 (BDO) Ngày 29-7, UBND  thị xã Dĩ An đã tổ chức trao tặng 2 căn nhà tình nghĩa cho 2 hộ dân ở phường Bình An và Đông Hòa (ảnh).

Căn thứ nhất được trao cho gia đình ông Nguyễn Văn Giỏi là thương binh 3/4 tại phường Bình An. Căn nhà cấp 4, có 1 phòng khách, phòng ngủ tường gạch…trên diện tích đất 32m2 với tổng kinh phí 60 triệu đồng trích từ Quỹ đền ơn đáp nghĩa của thị xã.

Tại phường Đông Hòa, Đoàn cũng trao tặng nhà tình nghĩa thứ 2 cho gia đình ông Hà Văn Hợi là thương binh 1/4. Căn nhà cấp 4 có gác, tường gạch trên diện tích đất 84m2. Tổng kinh phí xây dựng là 100 triệu đồng, trong đó có 60 triệu trích từ Quỹ đền ơn đáp nghĩa của thị xã, 40 triệu do gia đình đóng góp.

Tại buổi trao tặng, Đoàn lãnh đạo thị xã và các phường, các đoàn thể đã gửi tặng những phần quà thiết thực, ý nghĩa đến các gia đình.

TUẤN ANH

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter