Nhiều hoạt động nhân Ngày Quốc tế thiếu nhi (1-6)

Cập nhật: 02-06-2014 | 00:00:00

Đoàn đã trao tặng nhiều phần quà, gồm sữa, tập vở, máy lọc nước và tiền mặt để trung tâm có thêm điều kiện chăm sóc, nuôi dưỡng các cháu mồ côi. Tổng trị giá khoảng 10 triệu đồng do toàn thể cán bộ nhân viên Eximbank BD đóng góp và trao tặng. Ông Đỗ Tiến Dũng, Giám đốc Eximbank BD cho biết, cùng với hoạt động kinh doanh, hoạt động từ thiện xã hội luôn được Eximbank BD quan tâm. Trong thời gian tới, Eximbank BD sẽ tiếp tục hướng về cộng đồng với những hoạt động như tặng học bổng cho học sinh nghèo hiếu học, thăm và tặng quà các trung tâm bảo trợ xã hội…

   Đại diện Eximbank BD trao quà cho các cháu mồ côi tại Trung tâm Nuôi dưỡng trẻ mồ côi và người già cô đơn Bồ Đề

Ngày 1-6, các cháu mồ côi tại Trung tâm Nhân đạo Quê Hương được nhiều tổ chức từ thiện, xã hội, các nhà hảo tâm đến thăm hỏi, tặng quà. Bằng tấm lòng rộng mở, yêu thương trẻ như con, các cô chú, anh chị đã chăm sóc những trẻ sơ sinh, cùng các cháu ca hát, hướng dẫn các cháu chơi các trò chơi tập thể. Các cháu còn được phát quà, gồm bánh kẹo, sữa…

Những năm qua, trẻ mồ côi khuyết tật nơi đây được trung tâm nuôi dưỡng, chăm sóc và được đến trường như bao bạn bè cùng trang lứa. Trung tâm còn tạo sân chơi vui tươi, lành mạnh cho các cháu như: cho các cháu học võ, học múa, tổ chức sân chơi cuối tuần… những hoạt động trên đã làm vơi đi những mặc cảm của các cháu để vươn lên trong học tập và hòa nhập cộng đồng.

Nhân Ngày Quốc tế thiếu nhi (1-6), chiều 31-5 Câu lạc bộ những người đam mê xe Honda SH Bình Dương (Bình Dương SH Club) mong muốn mang đến một ngày hội thiếu nhi cho các trẻ em mồ côi và người già neo đơn đặc biệt khó khăn hiện đang được chăm sóc tại Cơ sở bảo trợ xã hội từ thiện Ngọc Quý (phường Hiệp An, TP.Thủ Dầu Một).

Tại đây đoàn đã tặng quà gồm đường sữa, gạo và tiền mặt trị giá 10 triệu đồng do các thành viên trong đoàn đóng góp. Những hoạt động xã hội từ thiện của Bình Dương SH Club không chỉ giúp đỡ về vật chất và động viên tinh thần cho các trẻ em mồ côi và người già neo đơn đặc biệt khó khăn mà còn có tác dụng sâu sắc trong việc giáo dục ý thức cho các bạn trẻ hướng về cộng đồng, trên tinh thần đoàn kết, trách nhiệm xã hội và phát huy truyền thống tương thân tương ái.

Tin, ảnh: H.THUẬN - H.THÁI - X.THI

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter