Tập huấn nghiệp vụ công tác Tổ chức - Văn phòng của Đoàn năm 2014

Cập nhật: 18-06-2014 | 00:00:00

(BDO) Ngày 17 và 18-6, Tỉnh đoàn Bình Dương tổ chức Hội nghị tập huấn nghiệp vụ công tác Tổ chức - Văn phòng của Đoàn năm 2014 cho 22 đơn vị đoàn trực thuộc tại hội trường UBND phường Phú Lợi, TP.TDM.

Hội nghị thu hút sự tham gia của 246 Đoàn viên thanh niên là các cán bộ phụ trách công tác Tổ chức - Văn phòng Đoàn cấp xã, phường, thị trấn và cấp huyện, thị, thành phố.... Chương trình gồm 2 nội dung chính: Tập huấn những kiến thức cơ bản và chuyên sâu về nghiệp vụ công tác Tổ chức - Văn phòng của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh; Trang bị những kỹ năng cần có để hỗ trợ trong quá trình thực hiện nhiệm vụ công tác Tổ chức - Văn phòng của Đoàn.

Đây là chương trình nhằm trang bị kiến thức, nghiệp vụ cho đội ngũ cán bộ phụ trách công tác Tổ chức - Văn phòng của Đoàn, góp phần đẩy mạnh công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi tại cơ sở.

Thanh Lê

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter