Thông qua danh sách khen thưởng đợt I năm 2014 tỉnh Bình Dương

Cập nhật: 23-06-2014 | 00:00:00

Tại cuộc họp, Hội đồng Thi đua khen thưởng tỉnh đã thông qua danh sách đề xuất khen thưởng cho các tập thể cá nhân có nhiều thành tích trên các lĩnh vực kinh tế - văn hóa - xã hội trong nhiều năm qua.

Theo đó, Hội đồng đã đề nghị phong tặng danh hiệu “Anh hùng lực lượng vũ trang nhân dân” cho 2 tập thể và 2 cá nhân; đề nghị xét tặng Huân chương lao động hạng Nhì cho 1 tập thể và 9 cá nhân, Huân chương lao động hạng Ba cho 15 tập thể và 43 cá nhân; Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ cho 11 tập thể và 104 cá nhân. 

Kết luận cuộc họp, Chủ tịch UBND tỉnh Lê Thanh Cung, Chủ tịch Hội đồng thi đua khen thưởng tỉnh cơ bản nhất trí với danh sách đề xuất khen thưởng của Hội đồng, đồng thời nhấn mạnh: Việc thực hiện bình xét các danh hiệu thi đua, hình thức khen thưởng phải được thực hiện chặt chẽ, các đơn vị được khen thưởng phải thực sự thuyết phục, bảo đảm các tiêu chí và gắn với mức độ hoàn thành nhiệm vụ của từng đơn vị. Đối với một số trường hợp chưa đủ hồ sơ cần khẩn trương hoàn chỉnh, bổ sung.

                                                                                                                        TÂM BÌNH

 

 

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter