Tỉnh đoàn Bình Dương: Mở lớp bồi dưỡng nghiệp vụ thanh vận cho cán bộ Đoàn

Cập nhật: 11-07-2014 | 00:00:00

(BDO) Sáng 11-7, Tỉnh đoàn Bình Dương phối hợp với Trung tâm Hoạt động thanh niên tổ chức khai giảng lớp bồi dưỡng nghiệp vụ thanh vận khóa V – 2014 cho cán bộ Đoàn cơ sở tại Trung tâm Giới thiệu việc làm thanh niên tỉnh.

Khóa học chia làm 2 lớp với 116 đoàn viên thanh niên là cán bộ Đoàn - Hội - Đội, cán bộ Đoàn chuyên trách cấp huyện, thị, thành đoàn; Bí thư, Phó Bí thư xã, phường, thị trấn;  cán bộ đề án tham gia. Lớp học được tổ chức vào các ngày thứ 6, thứ 7 hàng tuần và duy trì trong 3 tháng. Nội dung chương trình học có 220 tiết chia làm 4 học phần, gồm: kỹ năng hoạt động thanh niên; tâm lý - giáo dục - phong trào; kỹ năng thực hành xã hội và công tác xây dựng Đoàn - Hội - Đội.

Trước khi kết thúc khóa học, học viên sẽ đi thực tế, ôn tập và làm tiểu luận. Dự kiến, ngày 6-12 lớp học sẽ kết thúc và trao giấy chứng nhận cho học viên.

Thanh Lê

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter