Yamaha sắp ra mắt xe ga mới tại Việt Nam

Cập nhật: 12-07-2014 | 00:00:00

Mẫu xe ga mới của hãng xe Nhật sẽ sử dụng động cơ Blue Core 125 phân khối, công nghệ cạnh tranh cùng eSP của Honda.

Hồi đầu tháng 7, Yamaha giới thiệu công nghệ Blue Core mới, áp dụng trước tiên trên thế hệ 125 phân khối, sau đó sẽ mở rộng cho tất cả các phân khúc. Mới đây, Yamaha xác nhận với VnExpress, sẽ ra mắt xe ga mới tại thị trường Việt Nam trong tháng này.

Nozza là mẫu xe ga cho nữ đắt nhất của Yamaha tại Việt Nam.

Dòng xe ga mới là mẫu xe dành cho nữ. Hiện nay, Nozza là chiếc scooter cho nữ giới đắt nhất của hãng xe Nhật, do đó mẫu xe mới nhiều khả năng nằm trong phân khúc xe ga cao cấp, mảng thị trường mà từ lâu Yamaha bỏ ngỏ, chủ yếu là đất diễn của Honda và Piaggio.

Động cơ lắp cho scooter mới là loại Blue Core, 4 thì xi-lanh đơn dung tích 125 phân khối, 2 van, cam đơn SOHC, làm mát bằng không khí, phun xăng điện tử, tỷ số nén 11.0:1. Đây sẽ là mẫu xe đầu tiên tại Việt Nam cũng như trên toàn cầu mà Yamaha sử dụng công nghệ mới Blue Core.

Theo Vnexpress

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter