Bình Dương có tiềm năng bất động sản rất lớn

Cập nhật: 31-10-2014 | 08:06:14

Theo thống kê mới nhất của CBRE Group, công ty bất động sản lớn nhất thế giới, hiện Bình Dương có khoảng 5.200 chuyên gia và hơn 500.000 lao động đang làm việc chưa có nhà ở ổn định. Trong khi đó, Bình Dương chỉ mới có 146 căn hộ dịch vụ, 834 phòng khách sạn và 2.092 căn hộ cho thuê...

Chỉ ra vấn đề này, CBRE cho rằng, sau một thời gian phát triển nhanh chóng ở lĩnh vực công nghiệp, dịch vụ hiện nay Bình Dương đang có nhu cầu rất lớn cho phân khúc nhà ở trung bình thấp cho nhân viên văn phòng, công nhân, người có thu nhập thấp. Chính vì thế, trong thời gian tới, phân khúc nhà ở xã hội dành cho các đối tượng này sẽ trở nên rất hấp dẫn đối với nhà đầu tư. Ngoài ra, ở phân khúc nhà biệt thự, nhà phố liên kế, Bình Dương cũng đang dần cho thấy là một điểm đến đầu tư hấp dẫn.

KHÁNH VINH

Chia sẻ bài viết
Tags
CBRE Group

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
intNumViewTotal=4115
Quay lên trên