Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh: Tổ chức hội thi chế biến nấu ăn 3 miền

Cập nhật: 09-06-2015 | 09:29:03

Bộ Chỉ huy Quân sự (CHQS) tỉnh vừa tổ chức hội thi chế biến và nấu các món ăn 3 miền năm 2015. 15 đội thuộc 15 đầu mối cơ quan, đơn vị và Ban CHQS huyện, thị, thành phố trên địa bàn tỉnh đã tham gia hội thi.

Với tinh thần thi đua sôi nổi, thông qua sự sáng tạo, khéo léo và tinh tế các đội đã chế biến nhiều món ăn truyền thống trên khắp 3 miền Bắc - Trung - Nam. Các đội tham gia hội thi được Ban giám khảo đánh giá khá cao về hình thức, khẩu vị và quy chế của hội thi.

Kết quả, giải nhất hội thi thuộc về Ban CHQS TX.Tân Uyên, Ban CHQS TX.Thuận An đạt giải nhì và giải ba được trao cho Ban CHQS TX.Bến Cát. Ngoài ra, Ban tổ chức còn trao 2 giải khuyến khích cho Ban CHQS huyện Bắc Tân Uyên và đội bếp ăn cơ quan 4 phòng thuộc Bộ CHQS tỉnh.

T.LIÊM

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

“Ta đi trong muôn ánh sao vàng, rừng cờ tung bay. Rộn ràng bao mê say những bước chân dồn về đây. Sài Gòn ơi! Vững tin đã bao năm rồi một ngày vui giải phóng…”.

Xem thêm

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Tối 18-5, Ban Tuyên giáo Trung ương phối hợp cùng Đài Truyền hình Việt Nam tổ chức cầu truyền hình trực tiếp “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam” kỷ niệm 130 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh

Xem thêm

Quay lên trên free html hit counter