TP.Dĩ An: Khởi công và khánh thành các công trình chào mừng đại hội Đảng

Cập nhật: 03-08-2020 | 16:40:36

(BDO) Sáng 3-8, đồng chí Nguyễn Hoàng Thao, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy đã đến dự lễ khởi công và khánh thành các công trình chào mừng Đại hội Đảng bộ TP.Dĩ An lần thứ XII, nhiệm kỳ 2020–2025.


Đồng chí Nguyễn Hoàng Thao cùng lãnh đạo TP.Dĩ An cắt băng khánh thành Trường tiểu học Tân Đông Hiệp C

Theo đó, TP.Dĩ An đã tổ chức lễ khởi công đường Nguyễn Thị Khắp (phường Tân Đông Hiệp) theo hình thức xã hội hóa. Đường có chiều dài 1km, quy mô đường rộng 10 mét và vỉa hè mỗi bên 3,5 mét. Tổng vốn xây lắp là 18 tỷ đồng. TP.Dĩ An cũng khánh thành Công viên rạp hát Dĩ An và 2 công trình trường học, gồm trường tiểu học Tân Đông Hiệp C, tổng vốn đầu tư là 84 tỷ đồng; trường THPT Nguyễn Thị Minh Khai, tổng số vốn đầu tư trên 116 tỷ đồng. 


Đồng chí Nguyễn Hoàng Thao cùng lãnh đạo TP.Dĩ An cắt băng khánh thành Trường THPT Nguyễn Thị Minh Khai

Hướng tới chào mừng Đại hội Đại biểu Đảng bộ TP.Dĩ An, các cấp, các ngành trong thành phố đã có nhiều hoạt động hết sức sôi nổi để chào mừng. Riêng đối với công tác đầu tư xây dựng cơ bản được TP.Dĩ An coi là một trong những nhiệm vụ quan trọng, đảm bảo mục tiêu về phát triển đô thị nói riêng và phát triển kinh tế xã hội nói chung. 

Thu Thảo

 

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter