Từ đầu năm đến nay, Trung tâm Y tế TX.Bến Cát đã tổ chức được 9 lớp tập huấn vệ sinh an toàn thực phẩm (VSATTP) cho 648 học viên là người trực tiếp chế biến, kinh doanh thực phẩm, bếp ăn tập thể, các quán ăn trú đóng trên địa bàn các xã, phường.
Tại các lớp tập huấn nói trên, học viên được hướng dẫn những kiến thức cơ bản về VSATTP, như: Điều kiện VSATTP; phương pháp bảo đảm VSATTP trong sản xuất, chế biến, bảo quản, lưu trữ, tiêu dùng; thực hành tốt VSATTP; Luật An toàn thực phẩm và các văn bản quy phạm pháp luật về VSATTP... Qua đó, giúp các học viên nắm bắt được các quy trình vệ sinh thực phẩm để thực hiện đúng cách, bảo đảm cho người sử dụng.
T.NGUYỆT