Bưu điện tỉnh ký kết chuyển hồ sơ qua đường bưu điện

Cập nhật: 19-06-2014 | 00:00:00

Bưu điện (BĐ) tỉnh vừa tổ chức ký kết hợp đồng dịch vụ chuyển phát kết quả hồ sơ hành chính công qua BĐ với Sở Công Thương, Sở Giao thông - Vận tải và Sở Kế hoạch và Đầu tư.

Theo đó, BĐ tỉnh sẽ nhận chuyển phát cho các sở trên các loại giấy tờ, như: Giấy chứng nhận đầu tư, quyết định, giấy phép thuộc các lĩnh vực; cấp mới, đổi giấy phép lái xe mô tô, ô tô các loại…

Giám đốc BĐ tỉnh Võ Văn Tín cho biết, đối với hồ sơ hành chính công, phong bì được thiết kế đặc thù riêng, đóng dấu dịch vụ riêng cho mỗi hồ sơ hành chính công để tất cả các bộ phận liên quan lưu ý, xử lý nhanh, kịp thời đối với bưu phẩm hành chính công. BĐ tỉnh cũng sẽ sử dụng dịch vụ chất lượng cao - dịch vụ bưu phẩm bảo đảm (nội tỉnh), dịch vụ chuyển phát nhanh EMS (ngoài tỉnh) để chuyển phát hồ sơ hành chính công cho người dân.

SÔNG TRÀ

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter