Các trường học thực hiện tốt công tác bảo đảm an toàn giao thông

Cập nhật: 07-08-2014 | 09:05:54

Từ đầu năm đến nay, Sở Giáo dục - Đào tạo tỉnh đã chỉ đạo các trường trung học các cấp, các trường cao đẳng, đại học... triển khai thực hiện công tác bảo đảm trật tự an toàn giao thông (ATGT).


Từ đầu năm đến nay, Sở Giáo dục - Đào tạo tỉnh đã chỉ đạo các trường trung học các cấp, các trường cao đẳng, đại học... triển khai thực hiện công tác bảo đảm trật tự an toàn giao thông (ATGT) trong các dịp lễ, tết, các kỳ thi tốt nghiệp THPT, tuyển sinh đại học, cao đẳng và kỳ nghỉ hè năm 2014... có 100% đơn vị thực hiện với nhiều hình thức phong phú, đa dạng như: tuyên truyền trong các buổi chào cờ đầu tuần, các buổi sinh hoạt ngoại khóa, sinh hoạt đoàn thể, băng rôn.
Các đơn vị, trường học cũng đã thành lập Ban ATGT cấp cơ sở và xây dựng kế hoạch, tổ chức thực hiện công tác giáo dục ATGT tại đơn vị; phát động học sinh tham gia cuộc thi ảnh “ Đi bộ an toàn” do Ủy ban ATGT Quốc gia chủ trì và phối hợp với Bộ Giáo dục - Đào tạo, Quỹ Phòng chống thương vong châu Á (Quỹ AIP) tổ chức nhằm tăng cường hiệu quả công tác giáo dục ATGT cho học sinh THCS và hưởng ứng năm ATGT 2014; tổ chức tuyên truyền và thực hiện các biện pháp bảo đảm trật tự ATGT, không để xảy ra tình trạng ùn tắc giao thông tại các cổng trường.
Ngành cũng chỉ đạo các trường học xây dựng kế hoạch tuyên truyền pháp luật về ATGT cho toàn thể học sinh, sinh viên; tiếp tục tuyên truyền công tác bảo đảm trật tự ATGT trong trường học bằng nhiều hình thức phong phú, đa dạng...

P.LONG

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter