Hàng nghìn người đến thăm Triển lãm ôtô Việt Nam

Cập nhật: 27-10-2013 | 00:00:00

Đơn vị tổ chức Triển lãm ôtô Việt Nam 2013, Công ty CIS&Le Bros cho biết: Trong ngày đầu tiên chính thức mở cửa cho công chúng, đã có 25.000 lượt khách thăm quan triển lãm này.

Đây có thể là một kỷ lục mới, vì sức hấp dẫn đặc biệt của triển lãm này, với 15 thương hiệu ô ô và gần 100 nhà cung cấp sản phẩm và dịch vụ phụ trợ.

Ở nhiều thời điểm trong ngày, Ban tổ chức đã phải tăng cường thêm điểm bán vé. Bên cạnh đó hơn 50.000 giấy mời đã được gửi tới khách hàng tiềm năng và một lượng lớn khách thăm quan đã đăng ký qua mạng.

Sức hút của triển lãm là ở những sản phẩm và công nghệ mới nhất của các thương hiệu ôtô hàng đầu sẽ tung ra trong năm nay và kỳ vọng tạo nên sự bứt phá mới cho thị trường ô tô Việt Nam.

Trước đó, triển lãm đã dành trọn một ngày 23-10 cho báo chí và lễ khai mạc chính thức. Đã có hơn 300 nhà báo tham dự chương trình Press Tour của triển lãm.

(Theo Vietnam+)

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter