Hội Cựu Chiến binh huyện Bắc Tân Uyên: 162 hội viên vay hơn 1 tỷ đồng phát triển kinh tế gia đình không tính lãi

Cập nhật: 23-06-2014 | 00:00:00

Hội Cựu chiến binh (CCB) huyện Bắc Tân Uyên vừa tổ chức hội nghị sơ kết hoạt động công tác 6 tháng đầu năm và triển khai phương hướng, nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2014.

6 tháng đầu năm, Hội CCB huyện đã tích cực tham gia công tác xây dựng tổ chức hội vững mạnh; hưởng ứng tham gia chương trình mục tiêu xây dựng nông thôn mới, vận động hội viên, nhân dân hiến đất mở đường, phát quang bụi rậm, khai thông cống rãnh, làm 3.700m đường giao thông nông thôn, làm mới 2 công thoát nước trị giá 70 triệu đồng. Thực hiện phong trào giúp nhau làm kinh tế, hội thường xuyên duy trì các nguồn vốn vay giúp cho 315 hội viên vay với số tiền hơn 4,7 tỷ đồng; thông qua các nguồn quỹ, hội đã giúp cho 162 hội viên vay không tính lãi với tổng số tiền hơn 1 tỷ đồng.

Hội CCB huyện Bắc Tân Uyên hiện có 10 cơ sở hội, 52 chi hội với số hội viên hiện có là 863 hội viên, chất lượng nội dung sinh hoạt ở chi hội không ngừng được cải tiến nâng cao, số lượng hội viên tham gia sinh hoạt đạt 90% trở lên.

MINH HẢI

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter