Jeep Wrangler Dragon 2014 có giá từ 36.095 USD

Cập nhật: 15-09-2013 | 00:00:00
 

Mẫu Wrangler Dragon. (Nguồn: usatoday.com)

Sau khi tung phiên bản Polar ở thị trường châu Âu, dòng xe Jeep Wrangler ở thị trường Bắc Mỹ lại tiếp nhận thêm một phiên bản đặc biệt nữa khi thương hiệu xe Jeep quyết định sản xuất mẫu Wrangler Dragon Design concept từng được trưng bày ở triển lãm ôtô Trung Quốc năm 2012.

Cụ thể, phiên bản Jeep Wrangler Dragon Edition đời 2014 sẽ có mặt tại thị trường Mỹ vào mùa thu này với giá bán khởi điểm từ 36.095 USD.

Được phát triển dựa trên mẫu Jeep Wrangler Sahara, điểm nhấn chính của mẫu xe được sản xuất với số lượng hạn chế này là decal hình con rồng màu than đen.

Chỉ có màu sơn đen và giống như phiên bản Unlimited bốn cửa, phiên bản Wrangler Dragon Edition nói trên sử dụng vành xe 18 inch năm chấu làm bằng hợp kim.

Ngoài ra, xe còn được trang bị ghế bọc da Nappa màu đen và có các chi tiết trang trí màu đồng ở vô lăng, phù hợp với màu đồng của thảm trải sàn và biểu tượng đồ họa hình rồng ở bảng đồng hồ./.

 (Theo Vietnam+)

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter