Khai mạc Giải bóng đá thiếu niên-nhi đồng TP.TDM năm 2014

Cập nhật: 04-07-2014 | 00:00:00
(BDO) Sáng 4-7, tại sân bóng đá mini Khải Hoàn (phường Phú Lợi, TP.TDM), Trung tâm Văn hóa thông tin - Thể thao TP.TDM phối hợp với Phòng Giáo dục - Đào tạo TP tổ chức khai mạc “Giải bóng đá thiếu niên - nhi đồng TP.TDM năm 2014”.

  Cầu thủ 2 đội bóng CLB Kim Chi và Trường tiểu học Nguyễn Hiền so tài tại vòng loại

Tham dự có 24 đội đến từ các trường tiểu học, THCS và câu lạc bộ bóng đá cộng đồng với hơn 300 em học sinh tham gia. Trong đó, khối tiểu học 12 đội, khối THCS 12 đội. Các khối chia thành 4 bảng, thi đấu vòng tròn tính điểm, mỗi bảng chọn 1 đội xuất sắc vào tranh bán kết, chung kết. Nét mới trong công tác tổ chức năm nay, ban tổ chức đã mở rộng thêm đối tượng tham gia cho những em có hoàn cảnh khó khăn, cơ nhỡ. Các em được bổ sung vào đội bóng các trường để thi đấu.

Giải nhằm thúc đẩy phong trào tập luyện thể thao trong học đường; tạo điều kiện cho các em học sinh đam mê bóng đá có dịp tập luyện, thi đấu, giao lưu. Trước ngày khai mạc (3-7), các đội bóng đã so tài ở vòng loại. Giải sẽ kết thúc vào chiều 5-7.

THIÊN LÝ

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter