Mở khóa chiêu sinh mới cho học viên tàn tật

Cập nhật: 05-08-2014 | 10:58:20

(BDO) Sáng 5-8, Trung tâm (TT) dạy nghề người tàn tật tỉnh tổ chức lễ bế giảng khóa VIII (2013-2014) và khai giảng khóa IX (2014-2015).

 

Ông Nguyễn Phùng Trung, Phó Giám đốc Sở Lao động - Thương binh và Xã hội (bìa phải) tặng phần thưởng cho HV đạt loại xuất sắc


Trong khóa VIII, TT dạy nghề người tàn tật tỉnh đã đào tạo được 75 học viên (HV), có 47 HV dự thi tốt nghiệp, trong đó đạt loại giỏi 8 HV, khá 13, trung bình 10, yếu 16. Thời gian qua, trung tâm này luôn tích cực trong việc tìm kiếm các nguồn hàng gia công trong và ngoài tỉnh, nhờ vậy hoạt động tạo việc làm tại chỗ cho HV được duy trì. TT cũng đã liên kết giới thiệu việc làm cho 3 đối tượng làm việc tại các công ty, tạo việc làm tại chỗ cho 7 đối tượng. Đối với lớp may, in lụa trên 50% HV có việc làm sau khi được đào tạo, một số nghề khác chủ yếu làm hàng gia công tại đơn vị, hoặc mở cơ sở sửa chữa tại nhà.
Khóa học 2014-2015, TT dạy nghề người tàn tật tỉnh đã đào tạo đưa ra chỉ tiêu chiêu sinh 7 lớp, gồm: Điện tử, điện cơ, in lụa, may, dệt, tin học, cắt uốn tóc nam nữ.


THIÊN LÝ 

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên
X
free html hit counter