Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trần Văn Nam: “Không để doanh nghiệp bị thiệt thòi…”

Cập nhật: 30-05-2014 | 00:00:00

Chiều qua (29-5), Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trần Văn Nam đã tiếp ngài Sài Văn Duệ, Tổng lãnh sự quán Trung Quốc tại TP.Hồ Chí Minh đến thăm và trao đổi một số vấn đề liên quan đến tình hình hoạt động của các doanh nghiệp (DN) Trung Quốc tại Bình Dương (ảnh). Hai bên đã trao đổi một số vấn đề liên quan đến việc đảm bảo an ninh, an toàn cho các DN hoạt động trên địa bàn tỉnh; vấn đề thăm hỏi, chia sẻ, động viên, hỗ trợ DN bị thiệt hại nhanh chóng khắc phục khó khăn, ổn định sản xuất, kinh doanh.  

Tại buổi tiếp, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trần Văn Nam cho biết chủ trương chung của tỉnh là không để DN bị thiệt thòi; đồng thời luôn chủ động sẵn sàng bảo vệ các quyền lợi chính đáng của DN trong quá trình sản xuất, kinh doanh tại Bình Dương.

TRÍ DŨNG - Q.CHIẾN

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

“Ta đi trong muôn ánh sao vàng, rừng cờ tung bay. Rộn ràng bao mê say những bước chân dồn về đây. Sài Gòn ơi! Vững tin đã bao năm rồi một ngày vui giải phóng…”.

Xem thêm

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Tối 18-5, Ban Tuyên giáo Trung ương phối hợp cùng Đài Truyền hình Việt Nam tổ chức cầu truyền hình trực tiếp “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam” kỷ niệm 130 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh

Xem thêm

Quay lên trên free html hit counter