Phú Giáo: Khai mạc hè và phát động Tháng hành động vì trẻ em năm 2014

Cập nhật: 31-05-2014 | 00:00:00

Với chủ đề “Vì hạnh phúc trẻ thơ”, năm nay Ban chỉ đạo hè huyện Phú Giáo chỉ đạo các xã, thị trấn tổ chức các hoạt động ý nghĩa, bổ ích cho các em thiếu nhi như tặng quà cho các cháu thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn; tuyên truyền công tác chăm sóc và bảo vệ trẻ em đến các tầng lớp nhân dân; tổ chức ngày thứ bảy tình nguyện nhằm giúp đỡ trẻ em nghèo, trẻ em khuyết tật; vận động các tổ chức, cá nhân đỡ đầu, tặng quà, trao học bổng cho trẻ em đồng bào dân tộc thiểu số, trẻ em nghèo, trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn…

Tại lễ khai mạc, Ban chỉ đạo hè huyện Phú Giáo đã tổ chức “Ngày hội trẻ thơ” với các hoạt động trưng bày và triển lãm sách; hướng dẫn viết thư pháp; trò chơi đố vui, trò chơi dân gian; hướng nghiệp cho các em… thu hút đông đảo các em thiếu nhi và phụ huynh học sinh tham dự.

HOÀI PHƯƠNG

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter