Phường Phú Cường, TP.TDM: Trao tặng 149 phần quà cho trẻ em vượt khó học giỏi

Cập nhật: 02-06-2014 | 00:00:00

Với chủ đề “Phường Phú Cường chung tay xây dựng vì nụ cười và hạnh phúc trẻ thơ”, mùa hè năm nay, Ban chỉ đạo hè phường Phú Cường, TP.TDM sẽ tổ chức nhiều hoạt động bổ ích như: Tiếp tục phát động trong thanh thiếu nhi phong trào “Học tập và làm theo 5 điều Bác Hồ dạy”; tổ chức cho các em tham quan các di tích văn hóa lịch sử trong địa bàn tỉnh, lồng ghép tổ chức các cuộc thi hỏi đáp nhanh về các danh nhân, anh hùng liệt sĩ. Ban chỉ đạo hè của phường cũng sẽ tổ chức tặng quà cho các học sinh có hoàn cảnh khó khăn, các hoạt động tình nguyện vì cộng đồng …

Ban chỉ đạo hè phường Phú Cường trao các phần quà cho học sinh vượt khó, học giỏi

Tại lễ khai mạc hè năm 2014 vừa qua, Ban chỉ đạo hè phường Phú Cường đã trao 40 phần quà cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, 80 phần quà cho học sinh vượt khó học giỏi của 4 trường học trên địa bàn phường, 29 phần quà cho các em học sinh dự Đại hội Đại biểu cháu ngoan Bác Hồ cấp thành phố.

Tin, ảnh: NGỌC NHƯ

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter