Tuổi trẻ Phú Giáo: Tình nguyện vì an sinh xã hội

Cập nhật: 14-06-2014 | 00:00:00

6 tháng đầu năm 2014, Huyện đoàn Phú Giáo đã phối hợp Hội LHTN tỉnh tổ chức chương trình văn nghệ “Meizan chia sẻ yêu thương“; họp mặt và tư vấn sức khỏe sinh sản cho thanh niên công nhân (TNCN), hội thi “Ẩm thực ba miền’’ và hội thi karaoke dành cho TNCN; vận động thanh niên hiến được 56 đơn vị máu; trao tặng 1 căn nhà nhân ái trị giá 30 triệu đồng.

Ngoài ra, hội cũng đã thăm hỏi phụgiúp, khám bệnh cho 3 mẹ Việt Nam anh hùng và khám bệnh, cấp phát thuốc miễn phí cho 150 đối tượng là người nghèo tại xã Phước Sang với tổng chi phí 30 triệu đồng.

Để hoạt động an sinh xã hội đi vào chiều sâu, Huyện đoàn Phú Giáo tiếp tục vận động các doanh nghiệp, cán bộ Đoàn đóng góp vào các hoạt động xã hội; tuyên truyền sâu rộng trong đoàn viên thanh niên phát huy tinh thần nhân đạo, ra sức giúp những mảnh đời bất hạnh, vượt qua khó khăn, vươn lên trong cuộc sống.

THIÊN LÝ

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter