TX.Tân Uyên: Tổ chức Ngày hội hiến máu tình nguyện đợt 3-2014

Cập nhật: 29-05-2014 | 00:00:00

Tham gia ngày hội có hơn 200 tình nguyện viên hiến máu là đoàn viên, thanh niên, cán bộ công chức, viên chức ở các cơ quan, doanh nghiệp, hội viên Hội Chữ thập đỏ trên địa bàn thị xã. Qua kiểm tra có 202 người đủ điều kiện tham gia hiến máu và đã tiếp nhận 202 đơn vị máu với 70.700ml máu.

Được biết, trong những năm qua, phong trào hiến máu tình nguyện của TX.Tân Uyên luôn được tổ chức thường xuyên và ngày càng mở rộng. Theo kế hoạch, năm 2014, TX.Tân Uyên sẽ tổ chức 6 đợt hiến máu tình nguyện với lượng máu tiếp nhận 1.800 đơn vị. Đến nay, TX.Tân Uyên đã tổ chức 3 đợt và đã tiếp nhận hơn 793 đơn vị máu.

Với ý nghĩa nhân đạo và tinh thần cao cả “Giọt máu của bạn đem lại hạnh phúc cho mọi người“, những tình nguyện viên hiến máu TX.Tân Uyên luôn nêu cao tinh thần xung kích, tình nguyện, luôn sẵn sàng giúp đỡ người bệnh mỗi khi cần và đẩy mạnh phong trào hiến máu tình nguyện ngày càng phát triển.

N.PHƯỜNG - M.SANG

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter