Bình Dương công bố danh sách 72 người trúng cử đại biểu HĐND tỉnh khoá X, nhiệm kỳ 2021-2026

Cập nhật: 27-05-2021 | 16:50:40

(BDO) Chiều 27-5, Ủy ban Bầu cử tỉnh (UBBC) đã ban hành Nghị quyết 132/NQ-UBBC về công bố kết quả bầu cử và danh sách những người trúng cử đại biểu HĐND tỉnh Bình Dương khoá X, nhiệm kỳ 2021-2026. Theo danh sách công bố, toàn tỉnh có 72 người trúng cử đại biểu HĐND tỉnh trên tổng số 119 người ứng cử. 

>> Danh sách những người trúng cử đại biểu Hội đồng nhân dân tỉnh Bình Dương khóa X, nhiệm kỳ 2021-2026.

Cử tri khu phố 4, phường Phú Thọ, TP.Thủ Dầu Một thực hiện quyền công dân của mình.

Theo đánh giá của UBBC tỉnh, công tác bầu cử trên địa bàn tỉnh diễn ra thành công. Tại nhiều địa phương trong tỉnh, cử tri nô nức, phấn khởi đi bầu cử, thể hiện tinh thần, trách nhiệm cao trong việc dùng lá phiếu của mình chọn người đủ đức, đủ tài vào Quốc hội và HĐND các cấp. Cử tri của 1.100 khu vực bỏ phiếu trên địa bàn tỉnh đã thực hiện quyền làm chủ của mình một cách an toàn, bảo đảm thực hiện nghiêm ngặt các biện pháp phòng, chống dịch bệnh Covid-19 theo thông điệp “5K” của Bộ Y tế trong bầu cử. 

Người trúng cử đại biểu HĐND tỉnh Bình Dương khoá X có phẩm chất, trí tuệ, năng lực chuyên môn tốt, có nhiều kinh nghiệm trong công tác. Chương trình hành động thể hiện quyết tâm cống hiến, phục vụ  lợi ích chính đáng của nhân dân và sát với cương vị, chức trách của mình, gắn với sự phát triển của địa phương.

HỒ VĂN

 

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter