Đại hội Đảng bộ tỉnh Bình Dương lần thứ XI: Tổ chức trọng thể và thành công tốt đẹp

Cập nhật: 29-10-2020 | 12:30:59

(BDD) Sáng 29-10, Tỉnh ủy đã tổ chức tổng kết công tác tổ chức Đại hội Đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ XI, nhiệm kỳ 2020-2025. Đồng chí Trần Văn Nam, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh, chủ trì hội nghị.

Báo cáo tại hội nghị cho biết, mặc dù trong tình hình còn nhiều khó khăn tác động, nhất là yêu cầu phòng, chống dịch bệnh Covid-19 nhưng với sự lãnh đạo, chỉ đạo tập trung, quyết liệt của Ban Chấp hành, Ban Thường vụ, Thường trực Tỉnh ủy và sự nỗ lực của các cơ quan, đơn vị nên đại hội các đảng bộ cơ sở và cấp trên cơ sở đã tổ chức đạt kết quả tốt và đúng tiến độ đề ra, tạo điều kiện thuận lợi để Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ XI được tổ chức một cách trọng thể, đúng quy định. 


Lãnh đạo Tỉnh ủy trao bằng khen của Ban Thường vụ Tỉnh ủy cho các tập thể.
Ảnh: Quốc Chiến

Tham dự Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ XI có 349 đại biểu chính thức đại diện cho hơn 48.500 đảng viên trong toàn Đảng bộ tỉnh. Qua đánh giá cho thấy, công tác tổ chức đại hội đạt kết quả tốt, đúng theo yêu cầu, nhiệm vụ được giao và thành công rất tốt đẹp. Thành công của Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ XI có ý nghĩa đặc biệt quan trọng, thể hiện ý chí, quyết tâm chính trị cao và khát vọng vươn lên mạnh mẽ của toàn Đảng bộ tỉnh. Đây là tiền đề rất quan trọng, tạo cơ sở, nền tảng vững chắc để Đảng bộ, chính quyền và nhân dân tỉnh nhà tổ chức thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ mà đại hội đã đề ra trong 5 năm tới.

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Trần Văn Nam khẳng định: Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ XI, nhiệm kỳ 2020 - 2025 đã được tổ chức thành công tốt đẹp. Thành công của đại hội được thể hiện trên tất cả các mặt: Về xây dựng văn kiện Đại hội Đảng bộ tỉnh; về đóng góp cho văn kiện của Trung ương; về công tác bầu cử Ban Chấp hành; về bầu Đoàn đại biểu đi dự Đại hội cấp trên. Đặc biệt là kết quả của các phiên bầu cử tại đại hội đều rất tập trung, nhất là phiên họp Ban Châdp hành Đảng bộ tỉnh lần thứ nhất đã tập trung một cách tuyệt đối. 

Đồng chí Trần Văn Nam đề nghị các cấp, các ngành và mỗi cán bộ, đảng viên, đoàn viên, hội viên trong tỉnh tiếp tục đoàn kết, thống nhất, khơi dậy mạnh mẽ ý chí, quyết tâm và khát vọng vươn lên; phát huy hơn nữa tinh thần trách nhiệm, sự cố gắng, nỗ lực của từng tập thể, cá nhân đã được thể hiện rất tốt trong đại hội vừa qua; ra sức thi đua thực hiện hoàn thành các mục tiêu, nhiệm vụ của từng cơ quan, đơn vị, địa phương, góp phần hoàn nhiệm vụ chung của tỉnh trong năm 2020, tạo tiền đề vững chắc cho việc triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh nhiệm kỳ 2020 – 2025.

Dịp này, Ban Thường vụ Tỉnh ủy đã khen thưởng 9 tập thể, 13 cá nhân; Chủ tịch UBND tỉnh khen thưởng 44 tập thể và 67 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác tham mưu, phục vụ tổ chức đại hội. 

Trí Dũng

 

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên