Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên google+

Đảng bộ TP.Thủ Dầu Một: Chuẩn bị tổ chức đại hội nghiêm túc, chu đáo

Cập nhật: 07-07-2015 | 08:20:04

 Đó là đánh giá của đồng chí Trần Văn Nam, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh tại buổi làm việc với Thường trực Thành ủy Thủ Dầu Một (TDM) về công tác chuẩn bị đại hội (ĐH) Đảng bộ thành phố lần thứ XI, nhiệm kỳ 2015-2020.

 Khẩn trương hoàn thành mọi công tác chuẩn bị

ĐH Đảng bộ thành phố lần thứ XI, nhiệm kỳ 2015-2020 sẽ diễn ra trong 3 ngày 13, 14 và 15-7. Theo báo cáo của Thường trực Thành ủy TDM, mọi công tác chuẩn bị cho ĐH của Đảng bộ thành phố đã sẵn sàng. Trên cơ sở rút kinh nghiệm từ ĐH điểm, Thành ủy TDM đã chuẩn bị chu đáo các bước điều hành, tổ chức ĐH, từ việc chuẩn bị chương trình, kịch bản điều hành, quy chế làm việc, nội quy, địa điểm tổ chức ĐH...

Các tuyến đường chính tại TP.Thủ Dầu Một đang được trang hoàng, treo panô, khẩu hiệu tuyên truyền cho ĐH Đảng bộ thành phố lần thứ XI, nhiệm kỳ 2015-2020. Ảnh: T.THẢO

Báo cáo với đoàn kiểm tra, đồng chí Phạm Văn Minh, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy TDM cho biết, để chuẩn bị tốt cho ĐH, Thành ủy TDM đã thành lập tiểu ban nhân sự, tiểu ban nội dung, tiểu ban tổ chức ĐH. Các tiểu ban đã họp, đề ra kế hoạch thực hiện các nhiệm vụ cụ thể, cơ bản bảo đảm tiến độ tham mưu cho Ban Thường vụ (BTV), Ban Chấp hành (BCH). Đến thời điểm này, công tác chuẩn bị phục vụ ĐH gồm văn kiện, nhân sự, cơ sở vật chất, công tác bảo đảm chính trị nội bộ, quốc phòng - an ninh đã cơ bản hoàn tất, sẵn sàng cho ĐH. Đặc biệt, Thành ủy rất quan tâm đến công tác tuyên truyền cho ĐH. Sau khi có định hướng tuyên truyền của Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, Ban Tuyên giáo Thành ủy cũng đã xây dựng kế hoạch phân kỳ tuyên truyền trước, trong và sau ĐH bằng cả cổ động trực quan và thông tin lưu động. Hiện nay, trên các tuyến đường chính của TP.Thủ Dầu Một đã và đang được treo các pano, băng rôn, khẩu hiệu tuyên truyền, dự kiến sẽ hoàn chỉnh vào ngày 10-7.

“Đoàn kết xây dựng thành phố văn minh - giàu đẹp - hiện đại”

Đó là chủ đề của ĐH Đảng bộ TP.Thủ Dầu Một lần thứ XI, nhiệm kỳ 2015-2020. Theo đánh giá, dự thảo văn kiện của Đảng bộ TP.Thủ Dầu Một đã có sự đầu tư và chuẩn bị tốt, bảo đảm sự nghiêm túc trong phát triển theo định hướng chung của tỉnh. Cụ thể, trong giai đoạn 2015-2020, mục tiêu chung mà Đảng bộ thành phố đặt ra là tiếp tục xác định cơ cấu kinh tế là dịch vụ - công nghiệp và nông nghiệp; xây dựng thành phố theo hướng nâng cao chất lượng tăng trưởng kinh tế, đồng bộ kết cấu hạ tầng, phát triển nhanh, bền vững với chất lượng và tốc độ cao hơn mức bình quân chung của tỉnh; xây dựng môi trường văn hóa lành mạnh, không ngừng nâng cao đời sống vật chất và tinh thần của nhân dân, bảo đảm quốc phòng - an ninh; xây dựng hệ thống chính trị trong sạch vững mạnh.

Sau khi tiến hành kiểm tra công tác chuẩn bị tổ chức ĐH Đảng bộ TP.Thủ Dầu Một, thay mặt Đoàn kiểm tra công tác chuẩn bị tổ chức ĐH các cấp nhiệm kỳ 2015-2020 của tỉnh, đồng chí Trần Văn Nam, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh đã đánh giá cao công tác chuẩn bị tổ chức ĐH của Đảng bộ thành phố. Thành ủy TDM đã chuẩn bị cho ĐH rất nghiêm túc và chu đáo. Đồng chí Trần Văn Nam cũng tin tưởng rằng, qua việc rút kinh nghiệm từ ĐH điểm, với sự chuẩn bị kỹ lưỡng, Đảng bộ TP.Thủ Dầu Một sẽ tổ chức thành công ĐH Đảng bộ thành phố lần thứ XI, nhiệm kỳ 2015-2020.

 THU THẢO

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter