Sơ suất trong khâu chế biến, vận chuyển thức ăn cũng có thể gây ngộ độc thực phẩm

Cập nhật: 10-04-2012 | 00:00:00
Sơ suất trong khâu chế biến, vận chuyển thức ăn cũng có thể gây ngộ độc thực phẩm Cập nhật ngày: 10/04/2012 15:32:17

Thời gian qua, công tác phòng chống ngộ độc thực phẩm luôn được chính quyền, doanh nghiệp quan tâm.

Xem chi tiết tại đây.

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên