Tin truyền hình

Ban Chỉ huy Quân sự TX. Tân Uyên đã tổ chức hội nghị thông tin, định hướng về chủ quyền của Việt Nam đối với hai quần đảo Hoàng Sa và Trường Sa cho thanh niên trúng tuyển nghĩa vụ quân sự chuẩn bị lên đường nhập ngũ.

Sáng 20-8, huyện Phú Giáo đã tổ chức lễ kỷ niệm 15 năm tái lập 20.8.1999-20.8.2014, đến dự có Ủy viên trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy Bình Dương Mai Thế Trung.

Sáng 20-8, Ban Tuyên giáo Trung ương đã tổ chức hội nghị trực tuyến hướng dẫn triển khai kỷ niệm 45 năm thực hiện di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh.

Trải qua các cuộc chiến tranh vệ quốc vĩ đại của Dân tộc, Huyện Châu Thành cũ và thành phố Thủ Dầu Một hôm nay đã trở thành nơi gầy dựng, nuôi dưỡng, sản sinh những tập thể anh hùng và cá nhân anh hùng.

69 năm đã trôi qua, Cách mạng Tháng Tám năm 1945 luôn được xem như một sự kiện diệu kỳ trong lịch sử dân tộc ta. Đây là thắng lợi đầu tiên trong thời đại mới, khi một dân tộc nhỏ đã tự giải phóng khỏi ách đế quốc thực dân.

Sáng 18-8, Sở Ngoại vụ Bình Dương phối hợp Sở Giáo dục và Đào tạo và Chi hội Doanh nghiệp đầu tư Hàn Quốc tại Bình Dương tổ chức chương trình học bổng Kocham nâng bước ước mơ lần thứ 1 năm 2014.

Sở Y tế TP.HCM phối hợp với các đơn vị liên quan trên địa bàn tổ chức buổi diễn tập phòng chống Ebola tại sân bay Tân Sơn Nhất, Bộ Trưởng bộ Y tế đã giám sát buổi diễn tập này.

Những năm qua ngành Giáo dục huyện Bàu Bàng đã được quan tâm đầu tư cơ sở vật chất trang thiết bị giảng dạy để đáp ứng nhu cầu của học sinh, đến thời điểm này Bàu Bàng đã sẵn sàng cho ngày khai giảng năm học mới 2014-2015.

Sáng 15-8, Đảng bộ phường Phú Lợi, TP.TDM đã tổ chức hội thi “Tìm hiểu về tấm gương, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” năm 2014.

goidb getfeaturebycate 1 / tin-truyen-hinh / 5
DOANH NGHIỆP - THƯƠNG HIỆU
Quay lên trên