Hai học sinh ủng hộ Quỹ “Vì người nghèo”

Cập nhật: 20-11-2023 | 08:36:16

 Biết được thông tin phát động “Tháng hành động vì người nghèo”, hai anh em Lê Nguyễn Minh Đạt, học sinh lớp 8A3 và Lê Nguyễn Minh Tiến, học sinh lớp 6A6, trường THCS Trừ Văn Thố (huyện Bàu Bàng) đã chủ động liên hệ với Ủy ban MTTQ Việt Nam xã Trừ Văn Thố để ủng hộ cho Quỹ “Vì người nghèo” xã với số tiền là 100 đô la Mỹ (ảnh).

Được biết, số tiền này là phần quà mà bà nội từ nước ngoài gửi về cho hai anh em. Đối với học sinh, đây là một số tiền không hề nhỏ. Với số tiền này, Tiến và Đạt có thể mua sắm quần áo hay sách vở, dụng cụ học tập… nhưng hai anh em đã quyết định quyên góp ủng hộ các hoàn cảnh khó khăn. Chưa dừng lại ở đó, với tấm lòng tương thân tương ái, hai anh em Đạt và Tiến còn thường xuyên ủng hộ người có hoàn cảnh khó khăn, người khuyết tật bằng những việc làm cụ thể. Trong đợt dịch Covid-19 năm 2021, hai anh em cũng đã phụ mẹ và bà ngoại nấu hơn 200 suất ăn miễn phí tặng cho lực lượng phòng chống dịch tại địa phương, tặng hơn 50 suất quà cho người có hoàn cảnh khó khăn…

NGỌC NHƯ

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
DOANH NGHIỆP - THƯƠNG HIỆU
Quay lên trên