TX.Bến Cát

Thời gian qua, ngành chức năng TX.Bến Cát cùng chủ doanh nghiệp đã triển khai nhiều giải pháp bảo đảm an ninh trật tự tại nơi sản xuất, kinh doanh.

Vừa qua, Trung tâm Y tế TX.Bến Cát đã tổ chức lớp tập huấn dự án cải thiện tình trạng dinh dưỡng trẻ em dưới 5 tuổi cho cán bộ chuyên trách và cộng tác viên dinh dưỡng các xã, phường trên địa bàn thị xã.

Trong năm 2022, Hội Chữ thập đỏ xã An Tây đã xây dựng quỹ hội được trên 15 triệu đồng, xuất quỹ cho các hội viên khó khăn vay vốn với lãi suất thấp để phát triển kinh tế gia đình, hỗ trợ hội viên gặp khó khăn.

Vừa qua, UBND TX.Bến Cát đã họp thông qua kết quả phúc tra, chấm điểm, xét đề nghị công nhận và khen thưởng các danh hiệu văn hóa năm 2022.

Với đặc thù là địa phương có nhiều khu công nghiệp, đông công nhân lao động, nhu cầu tập luyện thể thao của người dân khá lớn nên thời gian qua ngành thể thao TX.Bến Cát đã tiến hành tổ chức khá nhiều giải đấu...

Những năm qua, cùng với nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, các hoạt động thể dục thể thao (TDTT) luôn được xã Phú An quan tâm tổ chức.

Xã hội hóa trong thể thao là mục tiêu chung mà nhiều địa phương đang hướng đến để thúc đẩy phong trào tập luyện thể thao trong quần chúng nhân dân phát triển.

Sáng ngày 9-11, UBND TX.Bến Cát đã tổ chức lễ phát động hưởng ứng Ngày Pháp luật Việt Nam (9-11) và tổng kết trao giải cuộc thi “Thiết kế bài giảng tuyên truyền pháp luật” năm 2022.

Thời gian qua, ngành chức năng TX.Bến Cát đã có nhiều cách làm mới, hiệu quả trong việc nâng cao chất lượng công tác tuyên truyền, phổ biến pháp luật, góp phần hạn chế vi phạm pháp luật và bảo đảm an ninh trật tự tại địa phương.

Theo ghi nhận của P.V, để tránh ùn ứ giao thông vào giờ cao điểm, các công ty ở TX.Bến Cát đã chủ động sắp xếp lệch thời gian vào ca, ra ca giữa các chuyền, các tổ sản xuất.

Song hành với nhiệm vụ nâng cao chất lượng dạy và học, trong nhiều năm qua, Chi bộ trường THPT Bến Cát được biết đến là nơi tạo nguồn, phát triển đảng viên là đoàn viên ưu tú đạt kết quả tốt.

Trong gần 21 năm công tác tại ấp An Thuận (xã Phú An, TX.Bến Cát), ông Trần Văn Tòng, Phó Bí thư chi bộ, Trưởng ban Điều hành ấp An Thuận luôn tận tâm, tận lực với công việc,

Trong 9 tháng năm 2022, UBND TX.Bến Cát tập trung triển khai thực hiện các nhiệm vụ trọng tâm, thích ứng an toàn, linh hoạt, hiệu quả.. Qua đó, tình hình kinh tế trên địa bàn thị xã tiếp tục phục hồi và phát triển ổn định.

DOANH NGHIỆP - THƯƠNG HIỆU
Quay lên trên