Tăng cường các biện pháp để hạn chế tình trạng ngộ độc thực phẩm

Cập nhật: 26-04-2012 | 00:00:00
Tăng cường các biện pháp để hạn chế tình trạng ngộ độc thực phẩm Cập nhật ngày: 26/04/2012 17:18:57

Sáng nay (26-4), Ban Chỉ đạo An toàn vệ sinh thực phẩm Trung ương đã tổ chức hội nghị trực tuyến về công tác đảm bảo An toàn vệ sinh thực phẩm.

Xem chi tiết tại đây.

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
intNumViewTotal=384
Quay lên trên