Thành đoàn Dĩ An tặng quà cho thiếu nhi khó khăn

Cập nhật: 16-05-2021 | 16:28:15

(BDO) Sáng 16-5, Thành đoàn, Hội đồng Đội TP.Dĩ An đã tổ chức chương trình thăm và tặng quà cho thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn năm 2021 tại phường An Bình. 

Lãnh đạo Thành đoàn Dĩ An trao tặng “Chiếc cặp ước mơ” cho các em thiếu nhi

Tại chương trình, đại diện Thành đoàn, Hội đồng Đội thành phố đã trao tặng 45 “Chiếc cặp ước mơ” cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn, con em thanh niên công nhân đang sinh hoạt tại các chi hội nhà trọ trên địa bàn phường An Bình. 

Lãnh đạo Thành đoàn cho biết việc tổ chức chương trình này nhằm góp phần hỗ trợ những thiếu nhi có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, con em thanh niên công nhân trên địa bàn; chào mừng kỷ niệm 131 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19.5.1890 - 19.5.2021) và 80 năm Ngày thành lập Đội Thiếu niên Tiền phong Hồ Chí Minh (15.5.1941 - 15.5.2021)…

Tin, ảnh: Như Ý

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

“Ta đi trong muôn ánh sao vàng, rừng cờ tung bay. Rộn ràng bao mê say những bước chân dồn về đây. Sài Gòn ơi! Vững tin đã bao năm rồi một ngày vui giải phóng…”.

Xem thêm

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Tối 18-5, Ban Tuyên giáo Trung ương phối hợp cùng Đài Truyền hình Việt Nam tổ chức cầu truyền hình trực tiếp “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam” kỷ niệm 130 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh

Xem thêm

Quay lên trên free html hit counter