Trung tâm Xúc tiến thương mại và Phát triển công nghiệp: Nghiệm thu đề án hỗ trợ ứng dụng máy móc tiên tiến trong sản xuất

Cập nhật: 29-05-2024 | 11:52:54

Trung tâm Xúc tiến thương mại và Phát triển công nghiệp (Sở Công thương) vừa tổ chức nghiệm thu đề án hỗ trợ ứng dụng máy móc tiên tiến trong sản xuất meo nấm công nghệ cao tại HTX Nấm ngon Việt, ấp Bàu Dầu, xã Định An, huyện Dầu Tiếng (ảnh).

Đề án có tổng kinh phí thực hiện hơn 650 triệu đồng, trong đó kinh phí khuyến công địa phương hỗ trợ 300 triệu đồng. Theo đánh giá, sau khi đi vào hoạt động, hệ thống máy móc tự động giúp HTX Nấm ngon Việt tạo ra những sản phẩm có chất lượng cao, phát triển thương hiệu bền vững, tạo dựng lòng tin cho người tiêu dùng, mở rộng được thị trường. Hiện HTX Nấm ngon Việt sản xuất cung cấp những sản phẩm phôi nấm, nấm meo tươi cho thị trường trong và ngoài tỉnh.

TIỂU MY

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
intNumViewTotal=358
Quay lên trên