AFC khảo sát sân vận động Bình Dương

Cập nhật: 29-08-2014 | 12:06:58

  Hôm qua (14-8), lãnh đạo CLB Becamex Bình Dương cho biết vào ngày 16-8, phái đoàn của AFC sẽ có chuyến thăm và làm việc, khảo sát các điều kiện cơ sở vật chất, công tác chuẩn bị việc thi đấu tại AFC Cup của CLB Becamex Bình Dương (B.BD). Đoàn sẽ khảo sát về nội dung cấp phép CLB chuyên nghiệp theo tiêu chuẩn của AFC, sân bãi (mặt cỏ, ánh sáng thi đấu), các phòng chức năng phục vụ cho tổ chức thi đấu, nhân sự phục vụ cho các bộ phận chức năng như truyền thông, tài chính, pháp lý, tổ chức thi đấu, đào tạo trẻ...

  Sân Bình Dương lâu nay được biết đến là một trong những sân bóng hàng đầu Việt Nam, đã đạt điểm A trong đợt khảo sát của AFC vào năm 2013. Và được đánh giá là hoàn toàn đủ năng lực để đăng cai tổ chức các trận đấu thuộc AFC Champions League hoặc AFC Cup và gần nhất có thể sẽ là Mekong Cup 2014.

CHÍ THANH

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter