Cà phê DOORIO – Hệ cà phê “Ngon thuần khiết”!

Cập nhật: 03-10-2013 | 00:00:00

Thương hiệu “Cà phê DOORIO - ngon thuần khiết” vừa khai trương cửa hàng Cà phê đối chứng tại TP.TDM, Bình Dương. Đây là thương hiệu cà phê sạch và có chuẩn cà phê riêng.

  Logo thương hiệu Cà phê DOORIO

Chị Trương Nguyễn Kiều Nhi, giám đốc thương hiệu DOORIO Coffees, cho biết “DOORIO là một chuẩn cà phê mới được phát triển dựa trên sự giao thoa mềm mại, tinh tế giữa gu cà phê Việt Nam và chuẩn mực cà phê của thế giới. Đương nhiên đây là cà phê sạch, không những đảm bảo sức khỏe, mà còn tiên phong chia sẻ với người dùng một triết lý giá trị mới trong thuởng thức cà phê: giá trị thuần khiết. Cà phê DOORIO có vị nhẹ hơn cà phê phổ thông một chút, nhưng mỗi tách cà phê luôn được đảm bảo chuẩn mực, nguyên bản về hương vị và chất”.

  Tách cà phê Việt Nam chuẩn của DOORIO

Trước khi khai trương cửa hàng đối chứng này, DOORIO Coffees đã cùng người dùng thực hiện nhiều thử nghiệm trên các dòng cà phê DOORIO. Quá trình thử nghiệm cho thấy, nhiều người dùng cà phê đã đánh giá cao phẩm chất & hương vị đặc trưng cà phê của DOORIO. Anh Nguyên Uy, giám đốc một công ty ngành thiết bị văn phòng tại Bình Dương, người có trên 20 năm uống cà phê, cho biết “ Đã uống cà phê nhiều nơi nhưng tôi tin DOORIO cà phê thuần chất đúng nghĩa, hương vị rất đặc trưng, đậm đà. Ngay cả cách DOORIO phục vụ cà phê chiết rót sẵn trong những chiếc tách sứ nhìn cũng rất thú vị. Sau này tìm hiểu tôi mới biết tất cả đều là chuẩn mực”.

  Một góc cửa hàng cà phê đối chứng của DOORIO tại 754 CMT8, Tp. Thủ Dầu Một

Khi được hỏi quan điểm về cà phê, ông Nguyễn Vĩnh Thái, CEO của DOORIO, chia sẻ “Bản chất cuộc sống là thuần khiết. Nhưng thực tế chúng ta đã dẫn nhau đi quá xa, và đi sai lệch bản chất cuộc sống. Thực trạng sản xuất, kinh doanh và tiêu dùng cà phê tại Việt Nam là một minh chứng cho sự sai lệch này. Nhưng trước sau gì chúng ta cũng phải thức tỉnh và quay lại cho đúng luật của sự sống. Qua những tách cà phê DOORIO nguyên bản, thuần khiết, được rang và chiết rót một cách tinh sạch, chúng tôi muốn cùng người dùng thưởng thức cà phê theo mạch triết lý thuần khiết – triết lý luật sự sống này”.

  Món Matcha latte của DOORIO

Theo kế hoạch, DOORIO Coffees sẽ mở nhiều cửa hàng cà phê tiêu chuẩn tại nhiều khu đô thị khác nhau. Cửa hàng DOORIO Coffees là mô hình cà phê đô thị, tích hợp cả mô hình Take-Away (mua mang đi), giao cà phê tận nơi, bán đầy đủ các dòng cà phê Việt Nam, cà phê Ý, cà phê đá xay, hệ sản phẩm từ Matcha (mạt trà), đồ ăn sáng và trưa, và các loại thức uống thiên nhiên khác tương thích với giá trị thuần khiết, phù hợp cho mọi lứa tuổi và cấp độ người dùng. “Cửa hàng DOORIO Coffees tiêu chuẩn là mô hình cửa hàng cà phê “bán cổ điển”, kết hợp giữa truyền thống và hiện đại, được thiết kế giản dị nhưng tinh tế, tiện ích. Chúng tôi dùng “giá trị nguyên bản, thuần khiết” để làm ngôn ngữ giao tiếp, đối thoại chiến lược với thế hệ người dùng mới”, ông Thái chia sẻ thêm.

  Món cà phê Cappuccino của DOORIO

Khi được hỏi làm sao để người dùng biết DOORIO là cà phê thuần khiết, ông Thái nói “trước hết, chúng tôi muốn người dùng nắm bắt, chia sẻ triết lý giá trị thuần khiết của chúng tôi. Hay nói cách khác, chúng tôi muốn người dùng hiểu rõ chúng tôi đang nghĩ gì, muốn đặt cà phê của chúng tôi trên nền giá trị nào... Triết lý thuần khiết chính là nguồn gốc tạo ra những tách cà phê “ngon thuần khiết” bền vững của DOORIO. Chúng tôi tin người dùng cà phê, nhất là giới trí thức trẻ, chia sẻ được triết lý này, và khi trải nghiệm sẽ cảm nhận được giá trị thuần khiết trong mỗi tách cà phê DOORIO”.

Địa chỉ cửa hàng DOORIO Coffees:

754 – CMT8, phường Chánh Nghĩa, Tp.TDM

www.dooriocoffees.com. Hoặc tìm chúng tôi qua facebook.com/dooriocoffees. Đường dây nóng: 0996 135513 - giao cafe miễn phí cho giới văn phòng trong phạm vi Tp.TDM và  lân cận.

 

Long Vũ

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter