Các đơn vị phối hợp tiếp nhận và trả hồ sơ qua đường bưu điện

Cập nhật: 12-06-2014 | 00:00:00

Sở Thông tin - Truyền thông vừa có tờ trình UBND tỉnh cho phép Bưu điện tỉnh tham gia nhận hồ sơ và phát trả kết quả thủ tục hành chính (TTHC) của các sở, ban, ngành, UBND các huyện, thị, thành phố trên địa bàn tỉnh.

Theo tờ trình này, nhằm nâng cao chất lượng trong tất cả các lĩnh vực cải cách TTHC giai đoạn 2014-2020, Bưu điện tỉnh chủ động làm việc với các sở, ban, ngành và UBND các huyện, thị, thành phố trong công tác phối hợp thực hiện việc nhận nộp hồ sơ, trả kết quả TTHC cho cá nhân, tổ chức và doanh nghiệp; ưu tiên triển khai phối hợp thực hiện một số lĩnh vực có số lượng TTHC nhiều như: Giấy chứng minh nhân dân; cấp hoặc đổi giấy phép lái xe mô tô, ô tô...

Tờ trình cũng đề nghị các sở, ban, ngành, UBND các huyện, thị, thành phố tạo điều kiện hỗ trợ Bưu điện tỉnh trong công tác phối hợp nhận hồ sơ, phát trả kết quả TTHC cho các cá nhân, tổ chức và doanh nghiệp.

S.TRÀ

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter