CLB B.BD nhắc nhở toàn đội siết chặt kỷ luật, phòng ngừa tiêu cực

Cập nhật: 25-07-2014 | 00:00:00

Hôm qua (24-7), lãnh đạo CLB B.BD cho biết vừa ban hành văn bản thông báo với nội dung nhắc lại 2 scandal tiêu cực cá độ, dàn xếp tỉ số (tội danh là đánh bạc và tổ chức đánh bạc) xảy ra ở 2 đội V.Ninh Bình và Đồng Nai vừa rồi đã ảnh hưởng nghiêm trọng tới uy tín địa phương, CLB, đội bóng và nhất là đối với từng cầu thủ. Lãnh đạo CLB B.BD cho rằng: “Đây là bài học lớn cho CLB, đội bóng cũng như từng cá nhân cầu thủ. Vì vậy, chúng tôi phải ra thông báo nhắc nhở các cầu thủ nâng cao ý thức chuyên nghiệp, để không bị cám dỗ từ các đồng tiền phi pháp. Đặc biệt, cầu thủ phải tuyệt đối chấp hành quy định CLB và nội quy giải. Những ai vi phạm sẽ bị xử lý theo nội quy đội bóng và quy định của pháp luật. BHL cũng sẽ quan tâm hơn nữa đến cầu thủ trong quá trình tập luyện, sinh hoạt và thi đấu”.

Hiện tại đội B.BD đang có mặt tại Đà Nẵng để chuẩn bị cho trận đấu then chốt gặp Quảng Nam trên sân vận động Tam Kỳ vào ngày 27-7 này. Nếu thắng trận đấu này và 2 trận còn lại gặp ĐTLA và Đà Nẵng, đội B.BD sẽ đoạt chức vô địch V-League sau 6 năm dài chờ đợi.

L.VĨNH

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter