Công ty đào tạo nghề thẩm mỹ X Duy chính thức đi vào hoạt

Cập nhật: 07-05-2014 | 00:00:00

(BDO) Tối 6-5, Công ty Đào tạo nghề thẩm mỹ X - Duy đã chính thức đi vào hoạt động tại số 546, khu 3, đại lộ Bình Dương, phường Hiệp Thành, TP.Thủ Dầu Một, Bình Dương.

 

Khách hàng đến với X Duy trong ngày khai trương.

Hiện tại, ngoài những dịch vụ tư vấn làm đẹp như cắt, gội, duỗi… công ty còn thường xuyên khai giảng các khóa đào tạo ngắn hạn như: trang điểm, cắt duỗi tóc, uốn sấy tóc, cắm hoa... cho tất cả các đối tượng học sinh, sinh viên, trong đó ưu tiên cho các đối tượng là người lao động đang làm việc tại các công ty, xí nghiệp trên địa bàn.

Sau khi hoàn thành khóa học, các học viên được cấp chứng nhận sơ cấp nghề và giới thiệu việc làm tại các salon tóc có thương hiệu trên địa bàn trong và ngoài thành phố.

Với đội ngũ giáo viên nhiều năm kinh nghiệm trong nghề và môi trường thực tập chuyên nghiệp sẽ giúp các em học viên có được những kiến thức vững vàng hơn khi tốt nghiệp ra trường.

Nhân dịp khai trương, công ty áp dụng chương trình khuyến mãi giảm giá 20% học phí và các phí dịch vụ khác như hấp dầu, uốn, duỗi, nhuộm… cho tất cả khách hàng từ nay đến hết ngày 30-5-2014.

Nam Bình

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter