Công ty TNHH MTV Cao su Dầu Tiếng: Hoàn thành nhiệm vụ ngay từ đầu năm

Cập nhật: 13-06-2014 | 00:00:00

 Năm 2014, Công ty TNHH MTV Cao su Dầu Tiếng được Tập đoàn Công nghiệp Cao su Việt Nam giao thực hiện 28.600 tấn mủ. Để thực hiện hoàn thành nhiệm vụ này, bên cạnh các giải pháp về quản lý, kinh tế và kỹ thuật, công ty còn tăng cường phối hợp với các ngành và địa phương liên quan nhằm ngăn chặn có hiệu quả tình hình trộm cắp mủ cao su.

   Lãnh đạo và công nhân lao động công ty đang thể hiện quyết tâm cao trong thực hiện nhiệm vụ SXKD năm 2014. Trong ảnh: Lãnh đạo công ty tham gia lễ ra quân và thi thợ giỏi thu hoạch mủ cao su năm 2014. Ảnh: Đ.HẬU

Theo đó, ngoài việc tổ chức ký kết giao ước thi đua giữa các nông trường và các đơn vị trực thuộc, công ty còn triển khai nhiều biện pháp nhằm khắc phục khó khăn, hoàn thành nhiệm vụ SXKD. Bên cạnh đó, công đoàn công ty và các nông trường còn thường xuyên tổ chức xuống tận vườn cây thăm hỏi, động viên anh chị em công nhân, đồng thời giải quyết các chế độ chính sách một cách kịp thời để người lao động yên tâm làm việc.

Mới đây, công ty đã tổ chức ra quân và thi thợ giỏi thu hoạch mủ cao su năm 2014. Đây là một trong những hoạt động tạo phong trào thi đua lao động sôi nổi trong toàn thể cán bộ, công nhân viên chức lao động trong công ty. Ông Nguyễn Quốc Việt, Phó Tổng Giám đốc công ty, cho biết hội thi cũng là dịp để tăng cường sự đoàn kết, nhất trí thi đua sôi nổi trong toàn công ty góp phần quan trọng vào việc thực hiện hoàn thành kế hoạch SXKD năm 2014.

Tính đến hết tháng 5-2014, công ty đã khai thác được trên 4.636 tấn mủ nguyên liệu, đạt 16,21% kế hoạch năm. Các nông trường Minh Tân, Bến Súc và An Lập là những đơn vị có sản lượng thực hiện cao nhất so với kế hoạch năm. Từ đầu năm đến nay, công ty cũng đã chế biến được trên 6.000 tấn mủ thành phẩm các loại.

Phó Tổng Giám đốc công ty Nguyễn Quốc Việt cho rằng việc quyết tâm thực hiện tốt các chỉ tiêu sản lượng ngay từ đầu năm là rất quan trọng, có ý nghĩa quyết định tới việc hoàn thành kế hoạch SXKD trong năm. “Mặc dù năm nay tình hình SXKD của công ty gặp rất nhiều khó khăn nhưng chúng tôi tin tưởng rằng, với truyền thống của công ty, chúng tôi sẽ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ SXKD theo kế hoạch của Tập đoàn Công nghiệp cao su Việt Nam giao”, ông Việt khẳng định. 

 TRÍ DŨNG

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter