Gần 300 người thương vong trong vụ nổ khí đốt ở Đài Loan

Cập nhật: 01-08-2014 | 00:00:00

  Đưa xác nạn nhân khỏi hiện trường vụ nổ ở Cao Hùng. (Ảnh: AP)

Vào hồi 1 giờ sáng 1.8, tại thành phố Cao Hùng, miền Nam Đài Loan đã xảy ra vụ nổ khí đốt quy mô lớn làm ít nhất 20 người thiệt mạng và 270 người bị thương.

Theo cơ quan phòng cháy chữa cháy Đài Loan, đã có nhiều tiếng nổ lớn liên tục phát ra tại một khu vực rộng chừng 2-3km vuông ở thành phố này.

Truyền hình địa phương đưa các hình ảnh hiện trường cho thấy một cột lửa bốc cao ngùn ngụt tại các địa điểm ở Cao Hùng trong khi các tuyến đường lớn bị tắc nghẽn trên diện rộng. Nhà chức trách Đài Loan đã tiến hành cứu hộ và sơ tán người dân xung quanh khu vực xảy ra sự cố.

Theo Cơ quan đại diện của Nhật Bản tại Đài Loan thuộc Văn phòng hiệp hội giao lưu chi nhánh Cao Hùng, hiện chưa có xác nhận nào về thiệt hại liên quan đến người Nhật trong vụ nổ này./.

Theo TTXVN

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter