Giải pháp tài chính cho các doanh nghiệp ngành công nghiệp phụ trợ

Cập nhật: 25-05-2014 | 00:00:00

Gói sản phẩm tài chính toàn diện cho doanh nghiệp mới và vay siêu tốc của Techcombank giúp doanh nghiệp phụ trợ có các giải pháp quản lý tài chính, quản lý dòng tiền một cách chuyên nghiệp, giúp tiết kiệm chi phí, thời gian, nhân lực.

  Quang cảnh hội thảo

Ngày 23-5-2014, Techcombank phối hợp cùng Trung tâm hỗ trợ doanh nghiệp vừa và nhỏ phía Nam (TAC-HCM) – Cục phát triển doanh nghiệp – Bộ Kế hoạch & Đầu tư và Cơ quan hợp tác Quốc tế Nhật Bản (JAICA) tổ chức Hội thảo “Giới thiệu các điển hình cải tiến tại hiện trường sản xuất” lần thứ 4 dành cho các doanh nghiệp ngành công nghiệp phụ trợ.

Cũng trong Hội thảo này, Techcombank mang đến các giải pháp tài chính được thiết kế phù hợp với các doanh nghiệp thuộc nhóm ngành này, góp phần hiệu quả vào việc nâng cao năng lực sản xuất, gia tăng tính cạnh tranh cho doanh nghiệp.

Với mục tiêu mang tới các giải pháp tài chính phù hợp và hiệu quả nhất, gói sản phẩm tài chính toàn diện cho doanh nghiệp mới và vay siêu tốc của Techcombank không chỉ hỗ trợ nguồn vốn kịp thời (đặc biệt với các khoản vay lưu động) mà còn giúp doanh nghiệp phụ trợ có các giải pháp quản lý tài chính, quản lý dòng tiền một cách chuyên nghiệp, giúp tiết kiệm chi phí, thời gian, nhân lực.

Cụ thể đối với gói sản phẩm tài chính toàn diện, doanh nghiệp sẽ được hưởng các ưu đãi hấp dẫn về giá và phí các dịch vụ tài chính. Trong khi đó, sản phẩm vay siêu doanh nghiệp được nhận  trả lời khoản vay trong vòng 16h làm việc; tỷ lệ cho vay cao lên đến 80% giá trị tài sản bảo đảm – một trong những tỷ lệ cao nhất trên thị trường hiện nay, thủ tục đơn giản, nhanh chóng; phương thức giải ngân và trả nợ linh hoạt phù hợp với kế hoạch kinh doanh của doanh nghiệp.

Theo DDDN

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter