Khai trương Trung tâm điện máy Nam Tân Uyên

Cập nhật: 07-09-2013 | 00:00:00

(BDO) Doanh nghiệp tư nhân Nam Tân Uyên vừa khai trương và đưa vào hoạt động Trung tâm điện máy Nam Tân Uyên tại ấp Long Bình, xã Khánh Bình, huyện Tân Uyên (ảnh).

 

Đây là trung tâm chuyên kinh doanh các mặt hàng điện máy, điện tử, điện lạnh, điện thoại di động, đồ dùng gia đình, nhà bếp và nội thất…

Ông Trịnh Văn Minh, chủ doanh nghiệp tư nhân Nam Tân Uyên cho biết: “Tân Uyên là địa bàn đang phát triển với rất nhiều tiềm năng. Lâu nay người dân Tân Uyên và người lao động nhập cư muốn mua sắm các tiện nghi gia đình đều phải đi xa, mất thời gian, chi phí và công việc lắp đặt, bảo trì không thuận lợi. Trung tâm điện máy Nam Tân Uyên ra đời sẽ đáp ứng nhu cầu mua sắm cũng như sự lựa chọn của khách hàng. Trung tâm còn có dịch vụ bán hàng trả chậm với thủ tục đơn giản, nhanh chóng, chỉ cần chứng minh nhân dân hoặc bằng lái xe, chỗ ở và việc làm ổn định là có thể mua sắm được”.

DUY CHÍ

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter