Sacombank khuyến mại hè với tổng giải thưởng hơn 16 tỷ đồng

Cập nhật: 30-05-2014 | 00:00:00

(BDO) Từ ngày 2-6 đến ngày 30-8-2014, ngân hàng TMCP Sài Gòn Thương Tín (Sacombank) triển khai chương trình khuyến mại “Hè rộn ràng – ngàn niềm vui” dành cho khách hàng cá nhân tham gia gửi tiết kiệm tại các điểm giao dịch của Sacombank trên toàn quốc với tổng giá trị giải thưởng hơn 16 tỷ đồng.

Theo đó, khi gửi tiết kiệm từ 5 triệu đồng hoặc 250 đô la Mỹ tương ứng với từng mức lãi suất và kỳ hạn gửi, khách hàng sẽ nhận được thẻ cào may mắn để có cơ hội trúng ngay những phần quà là tiền mặt, bộ bàn ăn cao cấp, túi kéo du lịch, pin sạc dự phòng và nhiều phần quà giá trị khác. Đồng thời, khách hàng còn được nhận thêm tương ứng số dự thưởng để tham gia chương trình quay số mỗi tuần trong suốt thời gian diễn ra chương trình với tổng cơ cấu giải thưởng gồm 500 vali du lịch cao cấp Pierre Cardin.

THANH HỒNG

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter