Triển lãm Vietstock 2014 thu hút doanh nghiệp hơn 30 nước tham dự

Cập nhật: 01-08-2014 | 00:00:00
Vietstock 2014, triển lãm quốc tế hàng đầu về ngành chăn nuôi và công nghiệp chế biến thịt lần thứ 7 sẽ diễn ra từ ngày 15-17.10.2014 tại Trung tâm Hội chợ Và Triển lãm Sài Gòn, quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh.

 

Khách hàng tham quan các gian hàng trưng bày thiết bị phục vụ cho ngành chăn nuôi. (Ảnh: Mạnh Linh/TTXVN)

Đây là nơi gặp gỡ, trao đổi kinh nghiệm và cập nhật chia sẻ những thông tin, công nghệ mới phục vụ cho ngành, góp phần xây dựng và phát triển ngành chăn nuôi Việt Nam. Triển lãm lần này sẽ thu hút hơn 250 doanh nghiệp đến từ hơn 30 quốc gia tham dự trưng bày các sản phẩm, công nghệ, giải pháp tiên tiến và cập nhật nhất trong ngành chăn nuôi.

Thông tin này vừa được đại diện Cục Chăn nuôi thuộc Bộ Nông nghiệp và phát triển Nông thôn công bố tại cuộc họp báo giới thiệu giải thưởng ngành Chăn nuôi Việt Nam năm 2014, tổ chức sáng nay (1/8) tại Hà Nội.

Phát biểu tại cuộc họp Phó Cục trưởng Cục Chăn nuôi, ông Nguyễn Xuân Dương cho biết, giải thưởng ngành chăn nuôi Việt Nam năm 2014 là một trong những giải thưởng uy tín nhằm vinh danh những cá nhân, tổ chức có sáng kiến và đóng góp tích cực cho sự phát triển của ngành chăn nuôi Việt Nam.

Theo đó, lễ trao giải sẽ diễn ra cùng lúc với Lễ Khai mạc triển lãm Vietstock 2014 và là một trong những hoạt động quan trọng được tổ chức trong khuôn khổ triển lãm.

Trong khuôn khổ triển lãm Vietstock 2014, sẽ có nhiều hội thảo chuyên ngành được tổ chức với những chủ đề như: Ngành chế biến thịt tại Việt Nam: tốc độ tăng trưởng và cơ hội; Cơ hội và thách thức cho ngành chăn nuôi Việt Nam khi tham gia Hiệp định đối tác xuyên Thái Bình Dương (TPP); dinh dưỡng chăn nuôi và sức khỏe thú y...

Theo TTXVN

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter