Xác định danh tính 12 người Việt thiệt mạng tại Thái Lan

Cập nhật: 03-06-2014 | 00:00:00

  Hiện trường vụ tai nạn. (Nguồn: AFP/TTXVN)

Cơ quan chức năng đã xác định được danh tính của 12 nạn nhân bị thiệt mạng trong vụ tai nạn xảy ra ngày 2-6, với đoàn xe chở người Việt Nam tại tỉnh Chaiyaphum, Đông Bắc Thái Lan.

Các nạn nhân được xác định gồm Vũ Văn Hanh, Đinh Quang Trung, Trần Thị Yến, Đặng Thị Hương, Bùi Hồng Minh, Lê Hoài Sơn, Trần Thị Ngọc, Trần Văn Cường, Trần Văn Anh, Hoàng Văn Thiên, Nguyễn Văn Thuật và Trần Xuân Quyền.

Ngoài ra, có ba người bị thương trong vụ tai nạn, trong đó có một người trong tình trạng nguy kịch và có thể không qua khỏi.

Đoàn xe chở 64 người, chủ yếu là lao động Việt Nam tại Bangkok, ba người Thái Lan và một số sinh viên Việt Nam theo học tại Thái Lan, đi từ thủ đô Bangkok đến Nong Bua Lam Phu ở Đông Bắc Thái Lan.

Khi xảy ra tai nạn, do ôtô sử dụng khí hóa lỏng nên đã phát nổ và bốc cháy dữ dội, khiến các nạn nhân tử vong không thể nhận dạng được.

Tổng lãnh sự Việt Nam tại Khon Kaen đã tích cực giải quyết để ổn định tâm lý cho những nạn nhân sống sót và lo hậu sự cho những người thiệt mạng./.

Theo TTXVN

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter