Bến Cát: 78 thí sinh tham dự hội thi “Bí thư chi bộ giỏi” năm 2013

Cập nhật: 18-04-2013 | 00:00:00

(BDO) Sáng nay (18-4), Huyện ủy Bến Cát (Bình Dương) đã tổ chức hội thi “Bí thư chi bộ giỏi” năm 2013.

  Các thí sinh đang chăm chỉ thi phần thi trắc nghiệmHội thi năm nay thu hút 78 thí sinh là Bí thư, Phó Bí thư, cấp ủy viên của 44 chi, Đảng bộ cơ sở trực thuộc Huyện ủy. Các thí sinh dự thi trải qua 3 phần thi: Phần thi trắc nghiệm, các thi sinh trả lời 30 câu hỏi trong thời gian 30 phút; phần thi viết, xoay quanh nội dung nâng cao chất lượng sinh hoạt chi bộ, nâng cao chất lượng tuyên truyền của chi bộ, làm sao để tạo nguồn phát triển đảng viên mới, làm sao để phát triển đảng trong các doanh nghiệp ngoài khu vực Nhà nước, công tác tổ chức xây dựng Đảng, công tác giáo dục chính trị tư tưởng cho cán bộ đảng viên và nhân dân gắn với việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh; phần thi xử lý tình huống, xoay quanh các tình huống về nghiệp vụ công tác tổ chức xây dựng Đảng, công tác vận động, công tác kiểm tra giám sát, việc thực hiện quy chế dân chủ…

Theo kế hoạch, hội thi sẽ diễn ra trong thời gian 4 ngày (từ ngày 18 đến 26-4). Kết thúc hội thi, Ban tổ chức sẽ chọn ra những cá nhân xuất sắc nhất tham gia hội thi Bí thư Chi bộ giỏi năm 2013 cấp tỉnh trong thời gian tới.

 Nam Liêm

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên