TX.Tân Uyên

Những ngày qua, người ứng cử (NƯC) đại biểu HĐND các cấp trên địa bàn TX.Tân Uyên đã có những buổi tiếp xúc cử tri (TXCT) để vận động bầu cử thông qua việc gặp gỡ,

Đoàn trường THPT Huỳnh Văn Nghệ vừa tổ chức cho học sinh thi “Rung chuông vàng” tìm hiểu kiến thức về 46 năm Ngày giải phóng hoàn toàn miền Nam, thống nhất đất nước (30-4) và Ngày Quốc tế Lao động (1-5).

Trong quý I-2021, TX.Tân Uyên đã giới thiệu 5.366 lượt lao động vào làm việc tại các công ty, xí nghiệp trên địa bàn thị xã, đạt 89% so với kế hoạch năm.

Công an TX.Tân Uyên vừa mở đợt cao điểm tấn công trấn áp các loại tội phạm để bảo đảm an ninh trật tự phục vụ ngày bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026.

Thời gian qua, Đồn Công an Khu công nghiệp TX.Tân Uyên luôn phối hợp tích cực với các đội nghiệp vụ Công an thị xã trong việc nắm tình hình an ninh công nhân, kết hợp tuyên truyền giáo dục pháp luật...

Việc cấp thẻ CCCD đang được Đội Cảnh sát QLHC Công an TX.Tân Uyên đẩy mạnh thực hiện ở các phường có số lượng đông người dân địa phương có hộ khẩu thường trú.

Liên đoàn Lao động TX.Tân Uyên vừa tổ chức hội nghị triển khai thực hiện Bộ luật Lao động năm 2019 và các văn bản hướng dẫn thi hành cho hơn 130 cán bộ công đoàn cơ sở khối doanh nghiệp trên địa bàn TX.Tân Uyên.

Theo đó, quý I-2021 trên địa bàn phường đã thành lập mới 7 câu lạc bộ chủ nhà trọ, các chủ cơ sở trọ đã cung cấp 27 tin tố giác tội phạm cho Công an phường Khánh Bình.

Trong năm 2020, trên địa bàn thị xã có 3 dự án nhà ở, khu dân cư thương mại được chấp thuận chủ trương đăng ký đầu tư.

Theo Chi Cục thuế khu vực Tân Uyên, năm 2020, ngành thuế đã thực hiện tốt công tác thu thuế sử dụng đất phi nông nghiệp.

Để trở thành đô thị loại II, TX.Tân Uyên đã và đang tập trung phát triển các ngành dịch vụ cao cấp, gắn với phát triển công nghiệp, đô thị theo hướng nâng cao giá trị gia tăng, hiện đại.

Cù lao Thạnh Hội hôm nay đang vươn mình với những sắc màu tươi mới. Nhiều cánh đồng rau công nghệ cao phủ xanh, đem lại nguồn thu nhập cao cho người dân và gìn giữ “lá phổi xanh” cho TX.Tân Uyên.

Theo UBND xã Thạnh Hội, quý 1-2021, nhân dân tự xuống giống gieo trồng được 20ha hoa màu các loại.

Quay lên trên free html hit counter