Thực hiện “Tháng hành động vì an toàn thực phẩm” năm 2017, Sở Giáo dục - Đào tạo (GD-ĐT) vừa yêu cầu các phòng GD-ĐT, các đơn vị, trường học tiếp tục đẩy mạnh công tác an toàn thực phẩm (ATTP) trong nhà trường.
Theo đó, các phòng GĐ-ĐT tuyên truyền đến công chức, viên chức, người lao động, học sinh - sinh viên và người sản xuất, chế biến, kinh doanh, cung cấp thực phẩm tại đơn vị, cơ sở giáo dục, nhằm nâng cao nhận thức, ý thức trách nhiệm trong việc thực hiện tốt các quy định bảo đảm ATTP tiêu dùng hàng ngày tại đơn vị, cơ sở giáo dục; tăng cường công tác thanh kiểm tra các cơ sở giáo dục về thực hiện ATTP. Phòng GĐ-ĐT phối hợp với chính quyền địa phương, cùng đơn vị có liên quan thanh kiểm tra rau, thịt tại các cơ sở sản xuất, sơ chế, chế biến, buôn bán, cung cấp thực phẩm cho các cơ sở giáo dục nhằm giảm ngộ độc thực phẩm từ rau, thịt mất ATTP.
H.THÁI