56 quân nhân hoàn thành nhiệm vụ đợt 2 năm 2014

Cập nhật: 30-07-2014 | 00:00:00

Bộ Chỉ huy Quân sự (CHQS) tỉnh vừa tổ chức lễ tiễn 56 quân nhân các cơ quan, đơn vị lực lượng vũ trang tỉnh hoàn thành nhiệm vụ trở về địa phương đợt 2 năm 2014.

Qua 18 tháng tại ngũ, các quân nhân được trang bị những kiến thức cơ bản về lý luận chính trị; kỹ, chiến thuật chiến đấu bộ binh và nghiệp vụ. Trong số 56 quân nhân xuất ngũ, có 10 lượt quân nhân được khen thưởng; 8 quân nhân được kết nạp vào Đảng. Bộ CHQS tỉnh đã biểu dương thành tích, căn dặn các quân nhân phát huy truyền thống tốt đẹp của “Bộ đội Cụ Hồ”, tích cực tham gia các hoạt động xã hội tại địa phương và hoàn thành tốt nhiệm vụ huấn luyện dự bị động viên khi có lệnh động viên, đóng góp vào công cuộc đổi mới, xây dựng quê hương giàu mạnh.

Bộ CHQS tỉnh cũng đề nghị các cơ quan chức năng, tham mưu phối hợp cùng các ngành, đoàn thể giới thiệu việc làm và đào tạo nghề để các quân nhân sớm ổn định cuộc sống gia đình khi về địa phương.

T.D

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter