Đà Nẵng: Tàu Kunisaki của Nhật Bản cập cảng Tiên Sa

Cập nhật: 06-06-2014 | 00:00:00

  Tàu Kunisaki của Nhật Bản. (Nguồn: wiki)

Sáng 6-6, tàu Kunisaki của Nhật Bản đã cập cảng Tiên Sa (Đà Nẵng) để tham gia Chương trình đối tác Thái Bình Dương 2014.

Chương trình diễn ra từ ngày 6-15/6 nhằm trao đổi, huấn luyện y tế nâng cao, hỗ trợ sửa chữa cơ sở y tế, giao lưu văn hóa, thể thao…tại thành phố Đà Nẵng với sự tham gia của 400 người.

Chương trình đối tác Thái Bình Dương bao gồm các hoạt động như hội thảo chăm sóc cấp cứu và ổn định bệnh nhân, hội thảo chấn thương trên chiến trường, chăm sóc y tế, chăm sóc phục hồi cho bệnh nhân bỏng, hồi sức cấp cứu cơ bản, chống nhiễm khuẩn bệnh, chăm sóc lâm sàng - dược và độc chất học, hội thảo tim mạch nhi khoa…

Ngoài ra, chỉ huy tàu và thủy thủ của tàu sẽ chào xã giao lãnh đạo Ủy ban Nhân dân thành phố Đà Nẵng, Bộ Tư lệnh Quân khu 5 và tiến hành sửa chữa và nâng cấp Trạm y tế Hòa Quý./.

Theo TTXVN

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter