Hội nghị giao ban Cơ quan Cảnh sát điều tra

Cập nhật: 08-07-2014 | 00:00:00

Công an tỉnh vừa tổ chức Hội nghị giao ban Cơ quan Cảnh sát điều tra 6 tháng đầu năm 2014. Tại hội nghị, các đại biểu đã được nghe báo cáo sơ kết tình hình công tác và thông báo kết quả kiểm tra việc chấp hành pháp luật trong công tác tiếp nhận, giải quyết tố giác, tin báo về tội phạm, công tác bắt tạm giam, tạm giữ, điều tra, xử lý tội phạm của lực lượng Cảnh sát điều tra Công an tỉnh. Trong 6 tháng đầu năm, lực lượng Cảnh sát điều tra toàn tỉnh đã thực hiện nghiêm túc, quyết liệt có hiệu quả trong công tác đấu tranh, phòng chống tội phạm; đặc biệt đã mở hai đợt cao điểm ra quân tấn công trấn áp các loại tội phạm, bảo đảm an ninh trật tự các ngày lễ lớn, các tuyến, địa bàn trọng điểm góp phần ổn định trật tự an toàn xã hội. Cơ quan Cảnh sát điều tra các cấp đã thụ lý 1.490 vụ án với 2.972 bị can, đã xử lý 1.014 vụ với 2.016 bị can; điều tra xử lý kịp thời, đúng pháp luật các vụ vi phạm pháp luật trong ngày 13-5.

Phát biểu tại hội nghị, đại tá Nguyễn Hoàng Thao, Phó Giám đốc, thủ trưởng Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh đã ghi nhận, biểu dương những cố gắng, thành tích và kết quả mà Cơ quan Cảnh sát điều tra các cấp đã đạt được trong thời gian qua. Nhằm đấu tranh có hiệu quả hơn nữa, đồng chí chỉ đạo lực lượng Cảnh sát điều tra các cấp cần chủ động nắm chắc tình hình, làm tốt công tác nghiệp vụ cơ bản, tập trung đấu tranh mạnh với các băng ổ nhóm tội phạm có tính chất xã hội đen, sử dụng vũ khí, làm tốt công tác xử lý tố giác, tin báo về tội phạm trong thời gian tới.

N.HÀ

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter